Lắp đặt camera Dahua là lựa chọn lắp đặt camera chất lượng hình ảnh HD công nghệ HDCVI và  thương hiệu camera Dahua là loại camera quan sát top 3 thương hiệu camera an ninh chất lượng trên thế giới

Lắp đặt camera quan sát dahua là lựa chọn camera quan sát chất lượng tốt công nghệ HD CVI, Dahua là một trong những thương hiệu hàng đầu về camera quan sát, Thương hiệu camera dahua được phát tiển mạnh tại thị trường Việt Nam Những sản phẩm có chức năng P2P của Dahua có tốc độ truy cập nhanh do Dahua đầu tư server cloud tại Việt Nam do đó tốc độ trụy cập sử dụng công nghệ cloud là một trong những lựa chọn tốt.

Công nghệ HD CVI là công nghệ hàng đầu của camera dahua, cho phép truyền tải hình ảnh FULL HD qua cáp đồng trục. chính vì vây có độ ổn định cao , ngoài ra công nghê HDCVI của Dahua cho hình ảnh trung thực sáng đẹp. bản báo giá dưới đây chất lượng HD  sử dụng công nghê HD CVI của Dahua.

Bảng giá lắp đặt camera Dahua trọn bộ quan sát chất lượng:

 

Camera Dahua 1Megapixcel Đơn giá
Bộ 2 camera          3.300.000 ₫
Bộ 3 camera          4.000.000 ₫
Bộ 4 camera          4.800.000 ₫
Bộ 5 camera          8.000.000 ₫
Bộ 6 camera          9.000.000 ₫
Bộ 7 camera        10.000.000 ₫
Bộ 8 camera        11.000.000 ₫

 

Camera Dahua 2Megapexcel Đơn giá
Bộ 2 camera          4.000.000 ₫
Bộ 3 camera          5.000.000 ₫
Bộ 4 camera          5.800.000 ₫
Bộ 5 camera          9.000.000 ₫
Bộ 6 camera        10.000.000 ₫
Bộ 7 camera        11.000.000 ₫
Bộ 8 camera        11.800.000 ₫

 

Thông tin bộ camera:

 • Trọn bộ bao gồm camera dome hoặc thân hồng ngoại Dahua ngày đêm có thể lắp đặt camera trong nhà hoặc ngoài trời.
 • Một đầu ghi hình 4/8 kênh tương thích với các dòng camera.
 • Một ổ cứng westean purple 500/1000G cho phép lưu trữ camera.
 • Đã bao gồm đầy đủ các phụ kiện kèm theo bộ camera như : hạt mạng, rắc nguồn, hộp kỹ thuật…
 • Cáp tín hiệu 15 mét/ camera.
 • Nhân công lắp đặt trọn bộ camera.

Đánh giá camera Dahua

Theo thống kê 2014 Việt Nam là nước đứng đầu Đông Nam Á về mức tiêu thụ camera nói chung và dòng sản phẩm camera quan sát Dahua nói riêng. Nắm bắt xu hướng luôn đi theo những gì tốt đẹp nhất Camera Dahua phát triển công nghệ HDCVI và công nghệ camera IP. Với chất lượng quan sát tốt cả ngày và đêm.

Công nghệ camera Dahua HDCVI là một công nghệ camera mới ra đời, là giải pháp cho các ứng dụng HD độ nét cao, có khả năng truyền tín hiệu đường dài với chi phí thấp mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng video. Bằng sáng chế camera HD CVI của camera quan sát dahua là một trong những bức phá lớn của ngành camera quan sát.

Khi xu hướng đi lên các sản phẩm độ nét cao, làm cách nào chúng ta có một hệ thống vừa đảm bảo tiêu chuẩn đó nhưng vẫn phải cân nhắc tới tổng chi phí.? HDCVI (High Definition Video Composite) Công nghệ camera quuan sát Dahua ra đời có thể giải quyết được điều đó. Đây là một tiêu chuẩn truyền video Analog HD qua cáp đồng trục, cho phép truyền HD đường dài với chi phí thấp để đáp ứng các yêu cầu lắp đặt khó khăn, phức tạp.

Hình ảnh có liên quan

Ngoài ra khi lắp đặt camera quan sát hình ảnh đẹp hay không một phần là do thiết kế của kỹ thuật, ( lắp đặt camera có bị thiếu sáng hay không, vị trí lắp đặt có bị ngược sáng hay không) vấn đề hình ảnh đẹp còn phụ thuộc vào độ sáng của vị trí lắp đặt camera, dù camera dahua là thương hiệu tốt chống ngược sáng tốt và tiên phong trong công nghệ nhưng ánh sáng tại vị trí lắp đặt cũng rất quan trọng. Độ nét của camera cho bạn chi tiết sắt nét nhưng hình ảnh đẹp phụ thuộc vào màu sắc không gian lắp đặt.

Cảm ơn sự quan tâm của bạn đến bài viết lắp đăt camera Dahua . công ty Thành An luôn cho bạn những giải pháp lắp đặt camera Dahua tốt nhất, giá rẻ nhất.

Chế độ bảo hành và dịch vụ

 • Thiết bị mới 100% hệ thống lắp đặt được bảo hành tận nơi.
 • Tư vấn chuyên nghiệp
 • Lắp đặt chuyên nghiệp đảm bảo thẩm mỹ
 • Cài đặt, hướng dẫn sử dụng tận tình
 • 1 đổi 1 trong vòng 24 tháng

Công ty Thành An luôn coi trọng chất lượng sản phẩm và lựa chọn đối tác thật kỹ để đưa những sản phấm dịch vụ tốt đến khách hàng. Chúng tôi cam kết chỉ kinh doanh những thương hiệu chất lượng, được đông đảo khách hàng tin dùng. Công ty Thành An chúng tôi đảm bảo cung cấp trọn bộ sản phẩm camera Dahua  là hàng chính hãng, chất lượng tốt và giá thành cũng như chi phí lắp đặt hợp lý nhất hiện nay. Để cập nhật thông tin giá mới nhất, quý khách hàng vui lòng liên hệ  để được hỗ trợ tư vấn và báo giá tốt nhất.