shape

Thi công hệ thống kiểm soát ra vào

Hệ thống kiểm soát ra vào là một thành phần không thể thiếu trong hệ thống an ninh điện tử hiện đại, tăng cường tính bảo mật và đơn giản hóa quá trình quản lý. Công ty Thành An cung cấp dịch vụ thi công hệ thống kiểm soát ra vào uy tín, chuyên nghiệp, giá tốt nhất Hải Phòng hiện nay. 

Xem chi tiết
shape

Thi công hệ thống điện thoại tổng đài

Công ty điện nhẹ Thành An chuyên thi công, lắp đặt tổng đài điện thoại nội bộ cho các công ty, văn phòng, tổ chức, trường học, nhà máy, nhà xưởng… giá tốt tại Hải Phòng, đảm bảo chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp. Đối với tất cả các hệ thống tổng đài điện thoại chúng tôi đã và đang thi công chúng tôi luôn luôn có trách nhiệm bảo hành sau khi lắp đặt.

Xem chi tiết
shape

Thi công hệ thống âm thanh hội trường

Thiết kế hệ thống âm thanh hội trường là một vấn đề không hề đơn giản, đòi hỏi phải có kinh nghiệm, chuyên môn cao. Để có một giải pháp tốt, hệ thống âm thanh, ánh sáng chuẩn, phù hợp là một bài toán vô cùng khó. Chính bởi vậy, công ty điện nhẹ Thành An đã nghiên cứu và cung cấp đến các quý khách hàng một dịch vụ thi công hệ thống âm thanh hội trường chuyên nghiệp, chất lượng nhất tại Hải Phòng. 

Xem chi tiết
shape

Thi công hệ thống camera quan sát

Công ty Thành An là đơn vị có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm trong việc lắp đặt hệ thống bảo vệ an ninh như camera giám sát, camera an ninh, báo động chống trộm, kiểm soát ra vào...

Xem chi tiết
shape

Thi công hệ thống mạng Lan

Thành An là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực triển khai hệ thống mạng, với đội ngũ kỹ sư CNTT nhiều kinh nghiệm, triển khai hệ thống mạng Lan cho các doanh nghiệp,

Xem chi tiết
shape

Thi công hệ thống điện nhẹ

Hệ thống điện nhẹ đóng vai trò quan trọng trong việc tạo nên sự đẳng cấp cho công trình. Công ty Thành An là đơn vị chuyên tư vấn những giải pháp thiết kế và thi công phù hợp, là sự lựa chọn về nhà thầu điện nhẹ cho các công trình tầm cỡ tại Việt Nam. Ngoài ra. Công ty Thành An cũng là nhà cung cấp thiết bị chính hãng từ nhà sản xuất hàng đầu thế giới.

Xem chi tiết