GIỚI THIỆU CÔNG TY THÀNH AN

Công ty Thành An được thành lập với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng, giải pháp an ninh trọn vẹn, đúng nhu cầu và mục đích sử dụng nhưng giá thành lại vô cùng hợp lý. Thành An ngay từ khi thành lập đã các định hoạt động với phương châm: Lợi ích khách hàng gắn liền với lợi ích của công ty. Chính vì vậy các sản phẩm công ty cung cấp ra thị trường đều có chất lượng, dịch vụ tốt nhất và giá cả hợp lý nhất.

Qua nhiều năm phát triển và lớn mạnh, công ty chúng tôi đã tạo lập được uy tín vững vàng trên thị trường và đã trở thành cái tên quen thuộc của rất nhiều quý khách hàng và các doanh nghiệp tại Hải Phòng. Thành An luôn mong muốn trở thành đối tác tin cậy của tất cả các doanh nghiệp lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt hệ thống an ninh - camera giám sát, hệ thống báo động, hệ thống máy chấm công và kiểm soát điều khiển, hệ thống âm thanh nhà máy, mạng lan, tổng đài.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

 • Xây dựng mối quan hệ bền vững - lâu dài - vì lợi ích khách hàng là sứ mệnh của Thành An luôn luôn hướng tới
 • Với quy mô hoạt động rộng lớn, Thành An luôn cam kết mang tới khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn đề cao trách nhiệm của mình trong từng sản phẩm, chất lượng là giá trị cốt lõi và cam kết đồng hành trọn đời trong chính sách chăm sóc khách hàng.
 • Tiếp tục xây dựng và nâng cao đội ngũ cán bộ nhân viên có khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại nhất và am hiểu sâu sắc về nghiệp vụ khách hàng. Có khả năng tư vấn và làm việc trong môi trường quốc tế hóa ngày càng cao.
 • Liên tục ứng dụng những phương pháp mới nhất để nâng cao năng lực quản lý của doanh nghiệp.
 • Mở rộng việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ ra thị trường khu vực
 • Với mục tiêu xây dựng Thành An trở thành thương hiệu hàng đầu Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung, trở thành một trong những thương hiệu được tin dùng tại thị trường, chúng tôi sẽ mang tiếp tục đầu tư và phát triển, khẳng định một thương hiệu lớn đã được mọi khách hàng tin tưởng lựa chọn.

 CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CUNG CẤP

LÝ DO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN THÀNH AN

 • Cung cấp dịch vụ thi công chuyên nghiệp, uy tín
 • Tư vấn, hỗ trợ giải pháp nhiệt tình miễn phí cho tất cả khách hàng.
 • Nguồn gốc rõ ràng, Giấy chứng nhận CO/CQ đầy đủ
 • Chất lượng dịch vụ tốt, Giá cả phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng
 • Chế độ bảo hành dài hạn theo tiêu chuẩn nhà sản xuất
 • Có nhiều chương trình khuyến mại lớn giành cho tất cả khách hàng

Chúng tôi luôn thấu hiểu được nhu cầu và những mong muốn của khách hàng có thể lựa chọn và sử dụng những sản phẩm giám sát, quản lý an ninh chất lượng, dịch vụ tốt và giá cả hợp lý nhất. Với đội ngũ cán bộ nhân viên năng động, đầy nhiệt huyết, chịu khó. Vì vậy Thành An cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, đáp ứng và thỏa mãn mọi nhu cầu của người dùng với giá tốt nhất. 

Quý khách hàng có nhu cầu, xin vui lòng liên hệ tới Hotline: 0904 39 2288 để được tư vấn tốt nhất, giúp cho quý khách hàng có được một dịch vụ với chất lượng hoàn hảo nhất.