Hotline : 0904.39.2288
Linksys LGS528P 28-Port Managed Business Gigabit PoE+ Switch

Linksys LGS528P 28-Port Managed Business Gigabit PoE+ Switch

| Mã sản phẩm : HN-124 | Lượt xem : 170
Liên hệ
 • Cổng giao tiếp: 26-port 10/100/1000mbps PoE+ (192W), Managed Switch + 2 RJ45/2 SFP Combo
 • Tốc độ LAN: 10/100/1000Mbps
 • Switch thông minh: Có
 • Cổng quang: Có
 • Mô tả khác: " Hiệu năng vượt trội và tin cậy. Dễ dàng sử dụngtăng cường bảo mật, và quản lý lưu lượng mạng nâng cao; Cho phép định tuyến tĩnh ở layer 3. Hỗ trợ IPv6. Đạt chuẩn tiết kiệm năng lượng EEE (Energy Efficient Ethernet) 802.3az
THÔNG TIN SẢN PHẨM

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+ ngoài được trang bị 26 cổng LAN với tốc độ xử lý gigabit còn được bổ sung mở rộng thêm 2 cổng Gigabit SFP + Fiber-Optic cung cấp khả năng mở rộng kết nối cho bất kỳ hệ thống máy chủ và dữ liệu hệ thống, cùng với đó là tăng cường nhu cầu băng thông cao của các doanh nghiệp hiện nay.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

Đặc điểm nổi bật của thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

 • Tăng cường các tính năng quản lý hệ thống mạng
 • Cấp nguồn trực tiếp qua cổng mạng ethernet chuẩn mới nhất (poe+)
 • KiỂm soát dữ liệu thông minh nâng cao
 • Các tính năng bảo mật nâng cao
 • Cổng mạng mở rộng hỗ trợ cáp quang
 • Tối ưu năng lượng hiệu quả trên các cổng Ethernet

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

Tăng cường các tính năng quản lý hệ thống mạng

Được trang bị các tính năng nâng cao bao gồm cả chuyển mạch layer 2 và định tuyến tĩnh ở layer 3, cho phép các VLAN khác nhau có thể giao tiếp dữ liệu với nhau mà không bị suy giảm hiệu suất hoạt động nhằm xây dựng một hệ thống mạng vận hành ổn định và hiệu quả với hiệu suất cao nhất. Dòng sản phẩm managed switch 500 cho phép bạn quản lý tối ưu các định tuyến dữ liệu nội bộ giữa switch với các router khác, thậm chí là các đường dữ liệu cố định quan trọng kết nối đến các hệ thống khác với khả năng bảo mật cao nhất.

Cấp nguồn trực tiếp qua cổng mạng ethernet chuẩn mới nhất (poe+)

Giúp cho việc lắp đặt trở nên dễ dàng và không tốn kém quá nhiều chi chí bằng việc giảm chi phí trang bị và lắp đặt các bộ cấp nguồn và cáp điện cho thiết bị, tương thích với tất cả các thiết bị hỗ trợ chuẩn cấp nguồn cũ hơn (PoE)

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

Kiểm soát dữ liệu thông minh nâng cao

Cho phép kiểm soát ưu tiên lưu lượng dữ liệu, hỗ trợ các chính sách chuyển mạch dựa trên địa chỉ MAC layer 2 và thông tin dữ liệu IP layer 3, giải pháp hoàn thiện cho việc quản lý và kiểm soát hệ thống mạng theo thời gian thực, thông lượng mạng cao đảm bảo ổn định cho các tín hiệu dữ liệu video và âm thanh liên tục mà không làm ảnh hưởng đến băng thông dữ liệu của các ứng dụng khác.

Các tính năng bảo mật nâng cao

Với các chính sách quản lý truy cập mở rộng (ACLs) giúp bạn quản lý và can thiệp tức thời và chính xác đến từng thiết bị chưa được xác thực rõ ràng nhằm đảm bảo an toàn cao nhất tránh khỏi những lỗi tấn công ngay từ bên trong hệ thống mạng bằng những công cụ bảo vệ ưu việt như DHCP Snooping, IP & MAC-Port Binding, IEEE 802.1X Port Security xác thực và can thiệp ngaytức thời đến từng thiết bị xâm nhập bất hợp pháp, thậm chí là chính các thiết bị truy vấn hợp pháp cũng phải tự xác nhận trước khi được phép truy cập vào các dữ liệu trong hệ thống mạng bằng các cơ chế xác thực dựa trên định danh cổng mạng và địa chỉ MAC

Cổng mạng mở rộng hỗ trợ cáp quang

Được bổ sung thêm các cổng mở rộng SFP+ tốc độ Gigabit hỗ trợ cả các mô-đun cáp quang cho phép bạn kết hợp nhiều giải pháp liên kết, nâng cấp và mở rộng hệ thống mạng một cách linh hoạt và nhanh chóng, xây dựng các nền tảng hệ thống mạng chuyên dụng như serfer farm và data center với thông lượng mạng khổng lồ theo mong muốn mà vẫn đảm bảo tính dung lỗi dự phòng cho hệ thống trước những nguy cơ mất mát dữ liệu do lỗi tấn công hoặc thiên tai. Ngoài ra, các cổng chuyển đổi mở rộng bằng giao diện mini-GBIC cho bạn thêm sự lựa chọn trong việc các đường kết nối up-link bằng cáp quang hoặc Gigabit Ethernet giữa các managed switch với nhau.

Thiết bị chia mạng Linksys LGS528P PoE+

Tối ưu năng lượng hiệu quả trên các cổng Ethernet

Cho phép giảm thiểu tối đa năng lượng tiêu thụ trên các cổng mạng không hoạt động bằng việc giám sát lượng dữ liệu và trạng thái hoạt động của từng cổng mà không làm giảm hiệu suất hoạt động của hệ thống. Dòng sản phẩm managed switch 500 được thiết kế chuyên biệt tối ưu hóa hiệu suất và năng lượng theo tiêu chuẩn quốc tế IEEE 802.3az.

26 cổng 10/100/1000 Mbps, 2 cổng SFP và RJ45

Linksys LGS528P - Managed Gigabit Switches PoE+ được trang bị với 26 cổng 10/100/1000 Mbps, 2 cổng SFP và RJ45, đèn LED trên mỗi cổng cùng với tốc độ băng thông lên đến 56Gbps sẽ giúp bạn thuận tiện hơn với việc kết nối và quản lý trạng thái hoạt động của từng cổng.

0904.39.2288